1. ลูกขนไก่ที่นามาใช้ใหม่ๆ ก่อนใช้จะต้องทาอย่างไร1) ตากแดดเพื่อให้แห้สนิท 2) ชุบน้าแล้วคว่า ผึ่งให้แห้งสนิท 3) ใช้ได้เลยเพราะเป็นของใหม่อยู่แล้ว 4) เก็บไว้ในกล่อง 5 ชั่วโมงก่อนแกะออกใช้
|
2. ข้อใดเป็นคุณสมบัติทางด้านร่างกายของนักกีฬาแบดมินตัน1) รูปร่างสูง มีความเร็ว ว่องไว อดแข็งแรง มีความสัมพันธ์ของกล้ามเนื้อและประสาทเป็นอย่างดี 2) รูปร่างสูง มีความเร็ว อ่อนตัว อดทน แข็งแรง มีความสัมพันธ์ของกล้ามเนื้อและประสาทเป็นอย่างดี 3) รูปร่างสันทัด มีความเร็ว อ่อนตัว แข็งแรง อดทน มีความสัมพันธ์ระหว่าง กล้ามเนื้อและประสาทเป็นอย่างดี 4) รูปร่างค่อนข้างสูง มีความเร็ว อ่อนตัว แข็งแรง อดทน ข้อมือดี มีความสัมพันธ์ระหว่างกล้ามเนื้อและประสาทเป็นอย่างดี
|
3. อันตรายที่เกิดจากสนามการแข่งขันแบดมินตันคือ1) สภาพสนามอยู่ในร่มเกินไป 2) สภาพสนามสีเข้มเกินไป 3) สภาพสนามไม่เรียบเป็นหลุม 4) สภาพสนามอยู่กลางแจ้งเกินไป
|
4. สนามของกีฬาแบดมินตันประเภทเดี่ยวมีขนาด1) เท่ากับประเภทคู่ 2) ยาวกว่าประเภทคู่ 3) สั้นกว่าประเภทคู่ 4) ความกว้างสั้นกว่าประเภทคู่ แต่ความยาวเท่ากัน
|
5. การเล่นประเภทคู่ ในแต้มแรกข้างส่งลูกจะส่งได้กี่คน 
1) คนเดียว 2) ดูจากการเสี่ยงเริ่มเล่นก่อน 3) ถูกทั้งข้อ ก และข้อ ข 4) สองคน
|
ต้องการเฉลยข้อสอบ โปรดเข้าระบบสมาชิก
|
|