เว็บคลังข้อสอบออนไลน์ Thai Test Online
     ตั้งหัวข้อใหม่  

เว็บคลังข้อสอบออนไลน์ Thai Test Online

 Admin
 Posted : 2020-01-08 16:40:00 อ่าน 161 ครั้ง
เว็บคลังข้อสอบออนไลน์ Thai Test Online เป็นเว็บไซต์ที่สำหรับรวบรวมคลังข้อสอบซึ่งมีข้อสอบทุกประเภทและตอนนี้มีทั้งหมด 13 กลุ่มวิชาซึ่งได้แก่หลักนะครับก็คือแบบทดสอบของกลุ่มครูผู้ช่วยแบบทดสอบของใบขับขี่กลุ่มวิชาภาษาไทยวิทยาศาสตร์คณิตศาสตร์สอบบรรจุคะแนนต่างๆเป็นต้น
ในเว็บเทรดออนไลน์หรือเว็บทำข้อสอบออนไลน์ มีคำข้อสอบจำนวนมากมายซึ่งผู้เข้ามาใช้สามารถอัพโหลดข้อสอบสร้างข้อสอบได้เองและสามารถนำข้อสอบนี้ไปใช้ประโยชน์ในการวัดความรู้ความสามารถของนักเรียนหรือเพื่อนๆได้
เว็บไทยเทรดออนไลน์หรือเว็บคลังข้อสอบออนไลน์เป็นเว็บที่รวบรวมข้อสอบไว้เป็นชุดวิชาซึ่งแต่ละชุดวิชาระบบจะออกรหัสประจำชุดวิชาไว้เป็นเลขจำนวน 5 หลักด้วยกันซึ่งในจำนวนนี้ใช้ในการอ้างอิงหาชุดข้อสอบในการทำแบบทดสอบซึ่งในการทำข้อสอบแต่ละครั้งระบบจะทำการสุ่มข้อสอบไม่เรียงตามลำดับตามที่ตัวเองได้กรอบไว้แต่จะสุ่มลำดับข้อสอบออกมาให้ทำ เป็นครั้งครั้งละ 10 ข้อหรือมากกว่านั้นตามที่ ผู้เข้าสอบต้องการทำหลังจากที่ทำข้อสอบเสร็จแล้วโดยจำเป็นต้องกรอกชื่อและนามสกุลและทำแบบทดสอบให้ครบตามจำนวนที่ระบบกำหนดและส่งคำตอบระบบจะทำการตรวจข้อสอบและแจ้งผลข้อสอบพร้อมทั้งบันทึกลงในระบบฐานข้อมูล 300 คน 300 ครั้งล่าสุด
ในส่วนของสมาชิกท่านสามารถ หาค่าเฉลี่ยหรือค่า ส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐานของชุดข้อสอบนี้ได้โดยไปที่ในส่วนของสมาชิกซึ่งระบบจะได้ทำการระบุไว้ในหน้าชุดข้อสอบแต่ละชุด ซึ่งสามารถนำไปใช้ประโยชน์ในการทำสถิติได้
เว็บคลังข้อสอบออนไลน์ Thai PBS Online เป็นเว็บของข้อสอบที่ใช้สำหรับทำแบบทดสอบสามารถสร้างและทำแบบทดสอบได้เองโดยระบบจะทำการตรวจข้อสอบและบันทึกลงในฐานข้อสอบสุดท้ายนี้ Admin ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาใช้ระบบเว็บคลังข้อสอบออนไลน์ในเว็บ www.thaitestonline.com สวัสดี

 
 
  IP : (223.207.221.53)
แสดงความคิดเห็น
  แสดงความเห็นของท่านที่นี่
ชื่อ/Username
รหัสผ่าน
( เฉพาะสมาชิก )
อีเมลล์
( ถ้าเป็นสมาชิกไม่ต้องใส่ )
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
แสดงความเห็น
พิมพ์ "สองศูนย์หนึ่ง"
เป็นเลขอารบิก

   
[ สมัครสมาชิก | ปิดหน้าต่างนี้ ]Developed By
ATCOMINK Shop
 © Copyright 2014 www.thaitestonline.com All Right Reserved.