1. ข้อใดไม่ใช่ผลของการมีเพศสัมพันธ์ก่อนวัยอันควร1) อับอาย เสียอนาคต 2) ตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ 3) ติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ 4) เห็นเป็นเรื่องโก้เก๋ที่มีเพศตรงข้ามมาติดพัน
|
2. พฤติกรรมใดมีโอกาสเสี่ยงต่อการมีเพศสัมพันธ์มากที่สุด1) เสพสารเสพติด 2) มีความต้องการทางเพศสูง 3) หมกมุ่นอยู่กับแฟน 4) ดูสื่อลามก
|
3. ข้อใดกล่าวถูกต้องที่สุด1) การปฏิเสธที่อ้างความรู้สึกตามด้วยเหตุผล ทำให้อีกฝ่ายหาเหตุผลหักล้างได้ยาก 2) การปฏิเสธโดยอ้างเหตุผลที่มีน้ำหนักจะทำให้อีกฝ่ายยอมรับได้ในที่สุด 3) การปฏิเสธที่มีอารมณ์โกรธจะช่วยให้อีกฝ่ายไม่กล้า 4) การปฏิเสธที่แสดงออกมาอย่างกลัวๆ กล้าๆ ทำให้อีกฝ่ายสงสาร
|
4. บุคคลต่อไปนี้มีพฤติกรรมผิดปกติทางเพศยกเว้นข้อใด1) ชายที่ชอบผุ้หญิงอายุมากกว่า 2) ชอบแอบดูตามห้องน้ำ 3) ชอบอวดอวัยวะเพศ 4) ชอบสะสมชุดชั้นในผู้หญิง
|
5. สื่อจากวัฒนธรรมตะวันตกข้อใดมีอิทธิพลต่อค่านิยมทางเพศมากที่สุด1) ภาพยนตร์แนวรัก 2) เพลงแนวฮิพฮอพ 3) เสื้อผ้าแฟชั่น 4) ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก
|
ต้องการเฉลยข้อสอบ โปรดเข้าระบบสมาชิก
|
|