1. ข้อใด คือ การสื่อสารทิศทางเดียว1) การดูโทรทัศน์ 2) การพูดโทรศัพท์ 3) การใช้วิทยุสื่อสาร 4) การสนทนาออนไลน์
|
2. ข้อใดไม่ใช่ประโยชน์ของเครือข่ายคอมพิวเตอร์1) เพื่อใช้ทรัพยากรร่วมกัน 2) เพื่อให้ผู้ใช้สามารถติดต่อสื่อสารกัน 3) เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการค้นหาข้อมูลจากหน่วยงานภายนอก 4) เพื่อใช้ข้อมูลหรือแลกเปลี่ยนข้อมูล
|
3. ใครมีมารยาทในการติดต่อสื่อสารผ่านอินเทอร์เน็ตมากที่สุด1) มิ้นรีบส่งข่าวลือในไลน์ให้คนอื่นๆ ดูทันที 2) เอ๋แก้ไขข้อความที่พิมพ์ผิดทันทีเพื่อป้องกันการเข้าใจผิด 3) เจนโพสต์ความลับของเพื่อนโดยใช้คำสุภาพ 4) ต้าส่งภาพลามกอนาจารลงในกลุ่มเฟซบุ๊ก
|
4. ข้อใดไม่ใช่มารยาทในการใช้อินเทอร์เน็ตติดต่อสื่อสาร1) ไม่ใช้ข้อความหยาบคายในการส่งข้อความ 2) ไม่เผยแพร่รูปของผู้อื่นที่ลามก 3) ไม่ควรใช้ภาษาพูดในการสื่อสารกัน 4) ควรเคารพในสิทธิส่วนบุคคลของผู้อื่น
|
5. รูปแบบการเชื่อมโยงโครงข่าย เรียกว่าอะไร1) เทคโนโลยี 2) อิเล็คทรอนิคส์ 3) โทโปโลยี 4) ไคลเอนต์
|
ต้องการเฉลยข้อสอบ โปรดเข้าระบบสมาชิก
|
|
|