1. ข้อใดไม่ใช่ลักษณะของการก่ออาชญากรรมคอมพิวเตอร์1) การเจาะเข้าไปในระบบรักษาความปลอดภัยส่วนบุคคล 2) การเจาะเข้าไปในระบบรักษาความปลอดภัยส่วนที่เป็นระบบปฏิบัติการ 3) การเจาะเข้าไปในระบบสื่อสารและรักษาความปลอดภัยของซอฟต์แวร์ข้อมูล 4) การเจาะเข้าไปในระบบรักษาความปลอดภัยของเว็บสาธารณะ
|
2. จากบทความต่อไปนี้ "เป็ดต้องการซื้อรองเท้าคู่ใหม่แต่มีเงินไม่พอ ซันจึงชักชวนเป็ดเข้าไปเล่นพนันฟุตบอลในเว็บไซต์หนึ่ง ต่อมาเป็ดเล่นพนันชนะ จึงนำเงินไปซื้อรองเท้าคู่ใหม่" การกระทำของเป็ดเป็นอาชญากรรมคอมพิวเตอร์ประเภทใด1) การใช้คอมพิวเตอร์เผยแพร่ภาพ 2) การฟอกเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ 3) การละเมิดลิขสิทธิ์และการปลอมแปลง 4) อาชญากรรมที่ใช้การสื่อสารผ่านเครือข่ายคอมพิวเตอร์
|
3. ถ้าเราอยากทราบประวัติความเป็นมาของโรงเรียน ใครน่าจะให้ข้อมูลได้ถูกต้องที่สุด1) แม่ค้า 2) ผู้ปกครอง 3) ครูใหญ่ 4)
|
4. ถ้าเราอยากทราบข้อมูลเกี่ยวกับที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในประเทศไทย เราควรหาข้อมูลจากแหล่งใดจึงจะสะดวกที่สุด1) อินเทอร์เน็ต 2) ร้านขายหนังสือ 3) การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย 4)
|
| 5. เทคโนโลยี ( วิทยาการคำนวณ ) ชั้น ม.1 |
ต้องการเฉลยข้อสอบ โปรดเข้าระบบสมาชิก
|
|
|