1. ข้อใดคือ Workstation?1) อุปกรณ์หรือเครื่องไมโครคอมพิวเตอร์ ที่เชื่อมต่อ กับเครือข่ายคอมพิวเตอร์ 2) เป็นเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้เก็บข้อมูลและโปรแกรมที่ใช้งานในระบบ 3) ระบบการสื่อสารภายในของ Network 4) ตัวที่ทำหน้าที่ควบคุมการทำงานของระบบ
|
2. เครือข่ายระดับต่อไปนี้ สามารถติดต่อส่งข้อมูลระหว่างเครื่องได้ไกลที่สุด?1) เครือข่าย MAN 2) เครือข่าย WAN 3) เครือข่าย LAN 4) ทุกๆ เครือข่ายส่งข้อมูลได้ไกลเหมือนกัน
|
3. ในโปรแกรมการรับ ส่ง E-mail ของ Subject มีไว้สำหรับทำอะไร?1) ใส่ที่อยู่ E-mail Address ของผู้รับ 2) ใส่หัวเรื่องของจดหมาย 3) ใส่ชื่อแฟ้มที่ต้องการส่งไปพร้อมกับ E-mail 4) ใส่ที่อยู่ E-mail Address ของผู้รับได้มากกว่า 1 ชื่อ
|
4. Wireless LAN หมายถึงข้อใด?1) เครือข่าย LAN ที่ใช้สาย UTP ในการเชื่อมต่อ 2) เครือข่าย LAN ที่ใช้สาย Coxcial ในการเชื่อมต่อ 3) เครือข่ายที่ไม่ใช้สายในการเชื่อมต่อแต่ใช้คลื่นวิทยุแทน 4) เครือข่าย LAN ที่ใช้สาย Fiber Optic ในการเชื่อมต่อ
|
5. โครงสร้างเครือข่ายคอมพิวเตอร์ (TOPOLOGY) มีกี่ประเภท?1) 2 ประเภท 2) 3 ประเภท 3) 4 ประเภท 4) 5 ประเภท
|
ต้องการเฉลยข้อสอบ โปรดเข้าระบบสมาชิก
|
|
|