1. 31. ข้อใดเป็นความสำคัญอันดับแรกของการจัดทำข้อเสนอโครงงาน1) ก. ได้กรอบแนวคิดและแผนการพัฒนาโครงงานทุกขั้นตอน 2) ข. ทำให้ทราบประโยชน์ของโครงงาน 3) ค. เป็นการศึกษาความเป็นไปได้ของการทำโครงงาน 4) ง. เพื่อเป็นการเลือกเรื่องที่จะทำโครงงาน
|
2. 37. ข้อเสนอหัวข้อใดที่ทำให้ทราบว่าผู้ทำโครงงานจะได้ผลงานอะไร1) วัตถุประสงค์ 2) ปัญหาหรือประโยชน์ที่ควรพัฒนาโปรแกรม 3) หลักการและทฤษฎีที่ใช้ 4) รายละเอียดการพัฒนา
|
3. 34. ข้อเสนอโครงงานที่ผ่านการพิจารณา จะต้องมีคุณสมบัติในข้อใด1) มีความสมบูรณ์ในแต่ละหัวข้อของเค้าโครง 2) เขียนและอธิบายได้หลายหน้า 3) มีรูปภาพประกอบ 4) ผู้พัฒนาโครงงานเป็นกลุ่มหลายคน
|
4. 34. ข้อเสนอโครงงานที่ผ่านการพิจารณา จะต้องมีคุณสมบัติในข้อใด1) มีความสมบูรณ์ในแต่ละหัวข้อของเค้าโครง 2) เขียนและอธิบายได้หลายหน้า 3) มีรูปภาพประกอบ 4) ผู้พัฒนาโครงงานเป็นกลุ่มหลายคน
|
5. 35. ข้อใดกล่าวผิดเกี่ยวกับข้อเสนอโครงงาน1) การส่งข้อเสนอโครงงานอาจแนบตัวอย่างผลงานไปเสนอด้วยก็ได้ 2) ควรดำเนินการพัฒนาโครงงานขั้นต้นในขั้นตอนการทำข้อเสนอโครงงาน 3) ข้อเสนอโครงงานที่ดี ทำให้ทราบแผนการดำเนินงานโครงงานทุกขั้นตอน 4) ข้อเสนอโครงงานเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าบทคัดย่อ
|
ต้องการเฉลยข้อสอบ โปรดเข้าระบบสมาชิก
|
|