1. ข้อใดคือ อุปกรณ์รับข้อมูล ของคอมพิวเตอร์1) เมาส์ และ แป้นพิมพ์ 2) จอภาพ 3) ซีพียู 4) ซีดี ดีวีดี
|
2. ข้อใดคือความหมายของ " เทคโนโลยีสารสนเทศ "1) คือ กานำความคิด วิธีการ มาสร้างสิงอำนวยความสะดวก 2) คือ ข้อลูต่างๆ ที่มีโประโยชน์ 3) คือ วิธีการ อุปกรณ์ เครื่องมือ ที่มีการเก็บรวบรวมข้อมูล ประมวลผลข้อมูล และการเผยแพร่ข้อมูล 4) คือ อุปกรณ์ ทุกอย่าง ที่มีบนโลกใบนี้
|
3. ข้อใดไม่ใช้ ประเภทของอุปกรณ์ของคอมพิวเตอร์1) อุปกรณ์สร้างข้อมูล 2) อุปกรณ์ประมาลผล 3) อุปกรณ์แสดงผล 4) อุปกรณ์รับข้อมูล
|
4. ข้อใดคือองค์ประกอบของคอมพิวเตอร์ที่ถูกต้อง1) จอภาพ เครื่องคอม สายไฟ 2) เมาส์ แป้นพิมพ์ และ จานดาวเทียม 3) อุปกรณ์คอมพิวเตอร์และโปรแกรมคอมพิวเตอร์ 4) หลอดไฟ จอภาพ เมาส์
|
5. ข้อใดคือองค์ประกอบของคอมพิวเตอร์ที่ถูกต้อง1) จอภาพ เครื่องคอม สายไฟ 2) เมาส์ แป้นพิมพ์ และ จานดาวเทียม 3) อุปกรณ์คอมพิวเตอร์และโปรแกรมคอมพิวเตอร์ 4) หลอดไฟ จอภาพ เมาส์
|
ต้องการเฉลยข้อสอบ โปรดเข้าระบบสมาชิก
|
|