สู้เท่านั้นจึงจะบรรลุเป้าหมาย
     ตั้งหัวข้อใหม่  

สู้เท่านั้นจึงจะบรรลุเป้าหมาย

 Admin
 Posted : 2020-01-08 22:31:24 อ่าน 186 ครั้ง
สู้เท่านั้นจึงจะบรรลุเป้าหมายเป้าหมายที่ผมพูดในวันนี้ก็คือสิ่งที่เราตั้งเป้าไว้วันนี้นะครับ Admin ได้ตั้งเป้าไว้ว่าจะมารื้อฟื้นเว็บไทยเทรดออนไลน์หรือเว็บแบบทดสอบออนไลน์เว็บนี้ให้มีคนเข้ามาใช้อย่างน้อยวันละ 1,000 คนขึ้นไปซึ่งเมื่อก่อนมีคนเข้ามาใช้หลักพันเลยทีเดียวแต่เดี๋ยวนี้เหลือเพียงแค่ 100-200 คนเท่านั้นซึ่ง ทำให้ยอดเว็บผมตกอันดับ Top Ten จาก Google ไปไกลมาก จากปกติอยู่อันดับ 3 อันดับ 4 ตอนนี้หายไปเกือบร้อยอาจจะน้อยกว่าด้วยซ้ำซึ่งทำให้ยอดเข้าเว็บผม ตกลงไปเยอะคนที่จะมาลงโฆษณาในเว็บผมก็หายไปด้วยซึ่งทำให้ยอดรายได้ของผมหดลงไปเยอะพอสมควร

ผมจึงกลับมาพัฒนาเว็บนี้ให้กลับไปสู่ยอด 1,500 คนขึ้นไปเช่นเดิม แต่ก็ต้องมีการอัพข้อมูลบทความคนไปอยู่เยอะๆและมีการเปลี่ยนแปลง เนื้อหาอยู่บ่อยๆซึ่งคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้ก็จะแปลกไปหน่อยนะว่าบทความนี้ก็จะมีการ พิมพ์หรือเขียนด้วยภาษาแปลกๆเพราะผมใช้วิธีการบันทึกเสียงและแปลง เป็นตัวอักษร ลงในเว็บบอร์ดนี้ ในการพิมพ์เอกสารตรงนี้ ก็จะเป็นภาษาพูดมากกว่าภาษาเขียน

กระทู้นี้ เป็นกระทู้หนึ่งที่อยู่ในเว็บบอร์ดซึ่ง Admin จะอัพข้อมูลและโพสต์ลงในเว็บบอร์ดนี้อยู่เรื่อยๆซึ่งจะทำให้เวบบอร์ดนี้มีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลอัพเดทข้อมูลให้สดใหม่อยู่เสมอเสมอตามที่ Google นั้นชอบ Google ชอบบทความที่มีความสดใหม่เสมอเสมอและชอบที่ไม่เป็นภาษาทางราชการสักเท่าไหร่นักชอบเป็นแบบ ไลฟ์สไตล์ของคนเขียน ซึ่งจะทำให้บทความนั้นมีคุณค่ามากยิ่งขึ้น
สุดท้ายนี้ ผม Admin ขอ กล่าวปรัชญา 1 คำซึ่ง ผมได้อ่านเมื่อสักครู่นี้และนำมาพูดต่อเขียนลงในกระทู้นี้เขาพูดไว้ว่า " เป้าหมายจะอยู่ไกลสักเพียงใด ถ้าคุณไม่คิดจะไขว่คว้าก็จะไปไม่ถึง หากรองเท้า ของคุณ จัดแพงขนาดไหน ดูดีขนาดไหน ถ้าคุณไม่ก้าวข้ามไปคุณก็จะไม่ถึงปลายทาง" สวัสดีครับ

 
 
  IP : (223.207.221.53)
แสดงความคิดเห็น
  แสดงความเห็นของท่านที่นี่
ชื่อ/Username
รหัสผ่าน
( เฉพาะสมาชิก )
อีเมลล์
( ถ้าเป็นสมาชิกไม่ต้องใส่ )
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
แสดงความเห็น
พิมพ์ "ศูนย์สองสอง"
เป็นเลขอารบิก

   
[ สมัครสมาชิก | ปิดหน้าต่างนี้ ]Developed By
ATCOMINK Shop
 © Copyright 2014 www.thaitestonline.com All Right Reserved.